Truyền hình internet Clip TV – Mua 1 lần xài trọn đời | Clip TV Box – Thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh

✓ Clip TV Box ✓ 1.690.000đ ✓ Call: 0938 909 901 ✓ Giao hàng & lắp đặt Clip TV Box miễn phí tại TPHCM Hà Nội ✓ Clip TV truyền hình internet ✓ Clip TV Box với 1 kho nội dung phim, truyền hình | Truyền hình Clip TV ✓ Tặng chuột không dây+usb

Truyền hình internet Clip TV là loại truyền hình được hỗ trợ bởi thiết bị kết nối với tivi bằng một trong hai cổng: HDMI  thông qua việc kết nối internet. Loại truyền hình internet này khá mới mẻ nhưng lại rất hữu ích, tiện dụng cho mỗi gia đình. Không mất quá nhiều thời gian khi lắp đặt, sử dụng lại đơn giản, kho nội dung phong phú là những sự tiện dụng mà thiết bị này. 

Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
– Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
– C2/A7, Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8)
932 793 901

Website: Clip TV Box

 

Điện máy xanh có bán clip tv box

Với truyền hình cáp bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi lắp đặt, thêm vào đó là việc dây nhợ rườm ra gây mất thẩm mỹ cho căn phòng của bạn, tín hiệu lại không ổn định mỗi khi thời tiết thay đổi, và chỉ xem được truyền hình và không dùng được các ứng dụng nào khác. Thấy được điều này, truyền hình internet Clip TV đã ra đời đáp ứng tất cả nhu cầu kể trên và giải quyết những nhược điểm mà truyền hình cáp đem lại.

clip-tv-box-hcm

Đây là dịch vụ truyền hình Internet của Clip TV với toàn bộ nội dung 100% có bản quyền bao gồm hơn 3.000 giờ phim với những bộ phim nổi tiếng của Hollywood và các nước khác; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích… Clip TV còn có thể suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của mỗi người.

truyen-hinh-internet-clip-tv-boxx

  • Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích.
  • Gợi ý nội dung thông minh: Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất.
  • “Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
  • “Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh.
  • Kho ứng dụng đặc sắc: Youtube, nghe nhạc, karaoke, đọc báo, lướt web, facebook…

Trải nghiệm thực tế cho thấy Clip TV Box có giao diện dễ dùng. Ngoài các bộ film 4K, người dùng còn có thể tìm được những thước phim cổ của làng phim Việt Nam.

Truyền hình internet Clip TV – Mua 1 lần xài trọn đời | Clip TV Box – Thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh
5 (100%) 2 votes

Be Sociable, Share!

Comments

comments